Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 200K

Nguyên liệu pha chế trà sữa – bạn đã chọn được nhà cung cấp uy tín?

Nguyên liệu pha chế trà sữa – bạn đã chọn được nhà cung cấp uy tín?

Bạn đang kinh doanh hay ấp ủ dự định mở quán trà sữa?

Bạn đang lo lắng không biết chọn gì giữa vô số nguồn cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa? Vậy thì Chính Sơn là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chính Sơn chuyên cung cấp sản phẩm trà chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quán trà sữa, quán giải khát. 

Chính Sơn là có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trà. Nguyên liệu của chúng tôi đã được tin tưởng bới những đối tác lớn trên mọi miền đất nước. Và nếu bạn còn phân vân, thì đây là những lý do để bạn chọn Chính Sơn làm nhà cung cấp trà ngay lập tức.

Truy cập https://b2b.trachinhson.com/horeca để đăng ký nhận giá ưu đãi từ Trà Chính Sơn cho hệ thống quán cà phê, trà sữa.

Chất lượng điểm 10

Giữa một rừng nguyên liệu pha chế trà sữa đang trôi nổi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của trà Chính Sơn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Matcha

Matcha có nguồn gốc từ giống trà Nhật, được sản xuất với quy trình và công nghệ Nhật Bản. Fuji Matcha có màu sắc và hương vị tự nhiên, hoàn toàn không chứa phẩm màu và hương liệu như một số sản phẩm bột trà xanh Đài Loan trên thị trường. Nếu bạn thực sự mong muốn kinh doanh đồ uống an toàn, chất lượng thì không thể bỏ ưu điểm này của Fuji Matcha. Tự hào là thương hiệu matcha tiên phong ở thị trường Việt Nam, thương hiệu Fuji Matcha đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường sau gần 10 năm xuất hiện. Sản phẩm được chứng nhận đạt ISO 22000:2005 và HALAL.

Trà đen

Sản phẩm mới nhất của chúng tôi được lựa chọn từ những lá trà sạch nơi cao nguyên miền Bắc. Lá trà trải qua quá trình lên men để có được màu nâu đen và hương vị nồng nàn đặc trưng. Đậm đà, để lại nhiều dư vị chắc hẳn là điều bạn đang tìm kiếm cho đồ uống của mình. Sản phẩm trà đen của chúng tôi rất phù hợp để pha chế hồng trà sữa, trà trái cây. Trà đen sánh và đậm, hòa quyện với sữa, siro tốt mà vẫn giữa được vị trà đặc trưng.

Trà xanh, trà ô long:

Sản phẩm là kết tinh của những lá trà sạch, xuất xứ từ vùng chè nổi tiếng như Hà Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn. Đây chính là lựa chọn để bạn đa dạng hóa menu của quán.

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm nghiệm chất lượng đầy đủ. Nếu bạn đặt chất lượng lên hàng đầu thì còn lý do gì mà chưa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa?

Đa dạng và tiện dụng

Để phù hợp với nhu cầu đa dạng của quán trà sữa, quán giải khát, Chính Sơn cung cấp trà với nhiều loại bao bì khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gói nhỏ hoặc gói 1kg, tùy nhu cầu sử dụng. Sản phẩm trà được đựng trong túi zip, dễ sử dụng và bảo quản.

Đặc biệt với dòng sản phẩm matcha, Chính Sơn cung cấp 2 loại matcha pha sẵn. Dòng nguyên liệu này đảm bảo sự tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian pha chế:

Matcha Latte: Sự kết hợp của matcha và đường, sữa bột New Zealand

Matcha Green Tea: Matcha phối trộn với đường theo tỉ lệ phù hợp. Bạn có thể thêm sữa, chanh, mật ong để pha chế nhiều loại đồ uống.


← Bài trước Bài sau →