Hotline: 0949.801.881 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Đăng ký NowFood: Hướng dẫn toàn diện cho quán ăn, quán trà sữa

Đăng ký NowFood: Hướng dẫn toàn diện cho quán ăn, quán trà sữa

Trên thị trường các ứng dụng giao thức ăn, đồ uống hiện nay, Now đang giữ một thị phần rất lớn. Chính vì vậy khi trở thành đối tác của Now bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng thời cũng được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn từ đơn vị này. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký NowFood một cách chi tiết nhất.

 

Nội dung chính: 

 • Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký NowFood?
 • Các bước đăng ký NowFood
 • Bí quyết kinh doanh hiệu quả cùng NowFood

 

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký NowFood?

đăng ký nowfood

Có ba đối tượng có thể trở thành đối tác của Now, đầu tiên đó là cá nhân và hộ kinh doanh. Thứ hai là các công ty và thứ ba là công ty chi nhánh.

Cá nhân và hộ kinh doanh cần chuẩn bị:

• CMND/CCCD/Hộ chiếu (bản gốc)

• Giấy Đăng ký Hộ kinh doanh cá thể (nếu có)

• Thực đơn Quán

Công ty cần chuẩn bị:

• Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh (bản gốc)

• Giấy ủy quyền cho người đại diện ký thay (bản gốc)

• CMND/CCCD/Hộ chiếu người đại diện (bản gốc)

• Thực đơn Quán

Công ty chi nhánh cần chuẩn bị:

• Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Công Ty Chi Nhánh (bản gốc)

• Giấy ủy quyền cho người đại diện ký thay (bản gốc), người được ủy quyền ký phải nhận ủy quyền từ Công Ty Tổng

• CMND/CCCD/Hộ chiếu người đại diện (bản gốc)

• Thực đơn Quán

Bên cạnh đó khi đăng ký kinh doanh FnB online tại Now bạn nên sử dụng một số điện thoại, một địa chỉ mail chính xác, cử ra một người làm đầu mối liên hệ để quá trình làm việc được thuận lợi nhất. Đừng quên chụp mặt tiền quán và không gian quán để Now tiến hành xác thực.

Các bước đăng ký NowFood

Để được xét duyệt nhanh khi đăng ký, hãy thực hiện theo trình tự những bước sau nhé.

Bước 1: Cung cấp thông tin cho Now

Đầu tiên bạn cần gửi đầy đủ thông tin của quán mình để Now xét duyệt.

Truy cập now merchant và nhấn nút Đăng Ký Ngay. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký hoặc đăng nhập. Hãy đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản bạn muốn dùng quản lý quán lâu dài.

Ở màn hình đăng ký quán, chọn mục Tạo Quán Mới và điền tên quán, chọn hình thức thanh toán (cách thức mà khách hàng và Now sẽ trả tiền cho quán bạn). Sau đó bạn điền các thông tin theo yêu cầu. Các thông tin này cần phải chính xác để việc xét duyệt diễn ra thuận lợi, tránh phải sửa đổi nhiều:

 • Tên quán, địa chỉ, vị trí trên bản đồ

 • Thông tin người đại diện, công ty, công ty chi nhánh

 • Ngày giờ mở cửa, mô tả, món ăn, menu

 • Hình ảnh khác của quán theo yêu cầu

Tiếp theo bạn đăng ký ứng dụng NowMerchant để sau này quản lý đơn hàng, và NowMerchant Wallet để quản lý thanh toán.

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại thông tin và nhấn nút Gửi.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi xem xét thông tin bạn đăng ký, Now sẽ quyết định bạn có đủ điều kiện trở thành đối tác không và liên hệ lại. Quá trình này thường diễn ra trong vòng 5 ngày. Nếu bạn còn thiếu thông tin, giấy tờ, tất cả sẽ được bổ sung trong bước này. Hai bên tiếp tục xem xét các điều khoản để đi tới ký kết hợp đồng. 

đăng ký nowfood

 

Bước 3: Thiết lập và bắt đầu kinh doanh trên Now

Sau khi ký hợp đồng, cửa hàng của bạn đã có thể kinh doanh trên Now rồi. Lúc này bạn cần cài đặt ứng dụng NowMerchant để quản lý đơn hàng. Tại đây bạn cũng có thể thay đổi một số thông tin, cập nhật menu, món ăn, giá cả, mô tả để làm cho cửa hàng của mình thêm hấp dẫn hơn. 

Trong quá trình kinh doanh, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ tổng đài của Now để được hỗ trợ: 19002042. 

Now có nhiều chương trình marketing, khuyến mãi, thúc đẩy doanh số theo đợt, các chủ quán muốn phát triển thương hiệu của mình nên xem xét tham gia các chương trình này.

Bí quyết kinh doanh hiệu quả cùng NowFood

Đăng ký NowFood không khó, nhưng để cạnh tranh trên NowFood không đơn giản. Hiện nay Now đã có mặt tại 16 thành phố lớn trên toàn quốc với số lượng cửa hàng lên tới gần 80.000, trong đó khoảng 50.000 tập trung tại TPHCM.

Dù bạn kinh doanh đồ ăn mặn hay ngọt, kinh doanh trà sữa, cà phê hay nước trái cây, bạn cũng cần cho mình một kế hoạch lâu dài một khi đã đăng ký NowFood. Hãy tham khảo một số lời khuyên hữu ích dưới đây để bán đắt hàng hơn.

Đầu tư cho hình ảnh món ăn 

Khách hàng sẽ dựa vào độ lôi cuốn của hình ảnh để chọn món, vì vậy đừng bao giờ tải lên Now những hình ảnh món ăn kém hấp dẫn. Hãy đầu tư quay chụp từng món ăn và thiết kế một menu đẹp mắt để thu hút thực khách. Nếu ngân sách của bạn không được dư dả, hãy tham khảo cách chụp hình món ăn bằng điện thoại và chỉnh sửa thêm. Hình ảnh đăng tải lên Now phải đảm bảo tươi sáng, rõ nét, đồng thời phải đảm bảo độ chân thực.

đăng ký nowfood

 

Chú trọng chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm

Bán hàng trên Now cần sự nhanh chóng, nhưng đừng vì vậy mà lơ là chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ cần một đánh giá xấu về món ăn dở, không đảm bảo độ sạch có thể khiến quán của bạn lao đao ngay lập tức. 

Vậy làm thế nào để cải thiện tình hình?

 • Phải có quy trình rõ ràng trong chế biến, trình bày món ăn và tuân thủ nghiêm túc

 • Thường xuyên vệ sinh quán và khu vực bếp.

 • Đào tạo nhân viên định kỳ.

 • Đầu tư hộp đựng, bao bì giữ nhiệt.

 • Thử món ăn, theo dõi phản hồi khách hàng sau một thời gian để thay đổi món.

 • Loại bỏ món bán được ít, sáng tạo thêm món mới.

Kết hợp với marketing trên các mạng xã hội

Chỉ hiển thị trên Now thôi chưa chắc quán bạn đã được nhiều người biết tới. Chủ quán cần đưa thông tin quán, các chương trình ưu đãi lên fanpage hoặc các mạng xã hội khác để thực khách biết và đặt hàng. Hiện nay hầu hết các quán ăn đông khách đều rất đầu tư vào bài đăng trên Facebook cũng như sẵn sàng chi tiền cho các chiến dịch quảng cáo.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hình dung được cách đăng ký NowFood cũng như một số bí quyết để bán hàng trên Now hiệu quả hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh quán ăn, quán trà sữa, quán cafe, hãy thử ứng dụng ngay vào thực tế theo các bước nhé. Chúc bạn thành công với gian hàng của mình.

Đang xem: Đăng ký NowFood: Hướng dẫn toàn diện cho quán ăn, quán trà sữa