Bà Nguyễn Thị Thi - Giám đốc công ty Trà Chính Sơn

Công ty TNHH Trà Chính Sơn tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Trà Ngọc Sơn, được thành lập từ năm 2002.

Đánh giá được tiềm năng phát triển của vùng nguyên liệu trà Việt, người sáng lập với kinh nghiệm và tâm huyết trên 30 năm trong sự nghiệp trà cùng các cộng sự đã thành lập nên Trà Chính Sơn.

Trà Chính Sơn mong muốn xây dựng một thương hiệu trà chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời góp phần nâng cao đời sống người làm chè tại những vùng sâu vùng xa tại các tỉnh miền núi Việt Nam .

KA9V2068

Mục tiêu công ty hướng tới là xây dựng thương hiệu cho những dòng sản phẩm trà truyền thống như trà xanh, trà đen, trà ướp hoa tự nhiên. Đặc biệt công ty tập trung khai thác vùng nguyên liệu chè hữu cơ tự nhiên như trà shan tuyết cổ thụ phân bố trên các vùng núi cao tỉnh Hà Giang. Đây là dòng trà đặc sản có một không hai, đã được khẳng định tại thị trường trong và ngoài nước.

Từ năm 2009, công ty đã tập trung nghiên cứu chế biến dòng sản phẩm từ bột trà xanh Matcha công nghệ Nhật Bản như kem trà xanh, đồ uống từ matcha, bánh và socola trà xanh vv…

Chính Sơn tự hào là công ty tiên phong đưa dòng sản phẩm matcha vào thị trường Việt Nam. Bởi trà matcha không chỉ là đồ uống mà còn là loại thực phẩm được người tiêu dùng đón nhận tích cực, góp phần nâng cao sức khỏe con người và đáp ứng xu thế thời đại “sử dụng nguồn thực phẩm xanh từ thiên nhiên“

Công ty TNHH Trà Chính Sơn luôn khát khao và nguyện phấn đấu cho sự nghiệp phát triển trà Việt với sứ mệnh lưu giữ và phát triển tinh hoa trà Việt.